Thác Krông K’mar – thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ và kì bí

Mục Lục

Nói đến Tây Nguyên, ắt hẳn cái Tên Dak Lak không còn xa lạ gì với du khách. Đó là trung tâm của năm tỉnh Tây Nguyên, một nơi mà có cảnh quan vô cùng đẹp. Dak Lak  là nơi được nhiều du khách chọn lựa bởi vẻ đẹp hoang sơ, nhưng thu hút, không quá lộng lẫy, nhưng cực kì quyến rũ.

Thác Krong K’ mar là một trong những ngọn thác đẹp của Dak Lak, nó bắt nguồn từ nơi cao nhất của Tây Nguyên. Ngọn thác này hùng vĩ, hoang sơ và rất lôi cuốn. Nó thu hút sự quan tâm của nhiều du khách trong và ngoài nước, nó là nơi tuyệt vời cho chuyến du lịch của mọi người.

Vị trí

Thác Krong K’Mar tọa lạc tại thị trấn Krong K’mar, huyện Krong Bông, tỉnh Dak Lak. Nơi này nằm cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuật tầm 60 km, và cách trung tâm huyên Krong Bông ngược về phía dãy Chư Yang Sin tầm 4 km. Nói tới thác Krong K’ma là nói đến vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng.

Xem thêm :Tham quan Thác Gia Long vẻ đẹp kì bí, độc đáo mà thu hút.

Đặc điểm

Thác Krong K’mar là một ngọn thác nổi tiếng của Dak Lak, nó bắt nguồn từ đỉnh cao nhất của dãy Chư Yang Sin, nơi được coi là có thiên nhiên hùng vĩ, bạt ngàn nhất của Dak Lak, và là mái nhà của năm tỉnh Tây Nguyên. Dòng nước chảy từ trên cao, đổ xuống chân núi, tạo thành thác Krong Kmar.

Thác Krong K’ma là một điểm đến thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ và kì bí. Đặc biệt, nước tại thác rất trong và sạch, nó như là một bãi tắm tự nhiên mà chưa được khai thác. Với những bãi đá trải dài, núi rừng bao quanh, thác nước này như được tô điểm hơn giữa bốn bề nước non mây trời.

Đến với thác Krong K’mar, du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của tự nhiên, được ngắm nhìn những bọt nước tuôn trào trắng xóa, được nghe những âm thanh vang vọng của núi rừng, được hòa mình trong liên khúc của tự nhiên, được thảo sức cắm trại cùng bạn bè. Còn gì thú vị hơn chứ?

Chưa hết, đến với thác Krong K’mar, còn là một điểm đến tuyệt vời để du khách khám phá vẻ đẹp của rừng quốc gia Chư Yang Sin, khám phá cuộc sống của các loài động, thực vật nơi đây, khám phá núi non hùng vĩ và nhiều thác nước tuyệt vời của Dak Lak. Khám phá những điều kì diệu nhất của tự nhiên.

Thác Krong K’ mar là một điểm đến tuyệt vời cho chuyến tham quan hay đi phượt của du khách. Sẽ chẳng có trải nghiệm nào thú vị hơn ngoài tự chân mình đến và khám phá nó. Một nơi tuyệt vời cho những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời của bạn: thác Krong K’ mar – Dak Lak.

Bạn cũng có thể thích..