Khu du lịch cụm thác Đray Sáp – Gia Long – Trinh Nữ

Nói đến Tây Nguyên, ắt hẳn một tỉnh thành không thể bỏ qua được đó là Đắc Nông. Một nơi đầy lôi cuốn với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, của thác nước, của sông suối… Một Đắc Nông đẹp hiền hòa, ấn tượng với những nét văn hóa riêng của đồng bào dân tộc thiểu số. Một nơi tuyệt vời để thưởng ngoạn.

Nói đến Đắc Nông thì không thể nhắc tới khu du lịch thác Dray sáp, thác Gia Long và Thác Trinh Nữ. Đây là một khu du lịch nổi tiếng của Đắc Nông, là nơi có ba thác nước đẹp, hùng vĩ giữa hoang sơ đại ngàn. Đây là một khu du lịch có tiềm năng phát triển xa hơn nữa, là điểm đến tuyệt vời cho du khách.

Vị trí

Khu du lịch thách Dray Sáp – Gia Long –Trinh Nữ tọa lạc tại huyện Krong NÔ, tỉnh Đắc Nông. Đây là nơi có địa điểm đẹp, quang cảnh hoang sơ và kì vĩ nên đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để phát triển du lịch. Đến nay khu du lịch thác Dray Sáp – Gia Long – Trinh Nữ đã trở thành một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả du khách trong nước và quốc tế.

Đặc điểm

Thác Dray Sáp, thác Gia Long và thác Trinh Nữ là 3 thác nước trên dòng sông Serepok, với nước chảy từ cao xuống. Nước ở thác trong, bọt nước tung bay trắng xóa như những dải lụa. Bên cạnh ba thác nước là sự kết hợp hìa hòa của núi rừng, của cây cối và của những mỏm đá đủ kích thước.

Xem thêm : Hồ Ea Sno – một quang cảnh nên thơ, trữ tình

Sự kết hợp của tự nhiên đã đem đến hình ảnh vô cùng đẹp cho khu du lịch này. BA thác nước hùng vĩ, bên thiên nhiên hoang sơ, còn tụ điểm nào đẹp và thú vị hơn để khám phá đúng không. Bên cạnh tham quan thác nước, khu du lịch này còn được xây dựng vườn thú bán hoang dã để du khách có dịp tìm hiểu về tự nhiên nơi này.

Khu du lịch này nằm trong khu rừng đặc dụng, chính vì thế nó luôn được bảo tồn, gìn giữ và phát triển. Đến đây, là dịp để du khách tìm hiểu vẻ hoang sơ của núi rừng, đồng thời cũng được tận hưởng không gian truyền thống đầy tính văn hóa của cơ sở hạ tầng tại khu du lịch.

Đến với khu du lịch thác Dray Sáp, thác Gia Long, thác Trinh Nữ là đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng, là đến để khám phá vẻ đẹp của tự nhiên. Là đến để chứng kiến sự hùng vĩ của bức tranh thiên nhiên, hay là đến để lắng nghe những giai điệu của cuộc sống nơi này.

Khu du lịch Thác Dray Sáp – Gia Long –Trinh Nữ là khu du lịch với sự kết hợp của ba màu sắc khác nhau. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thoải mái và tuyệt vời nhất cho du khách.

Bạn cũng có thể thích..