Tham quan Thác Gia Long vẻ đẹp kì bí, độc đáo mà thu hút.

Mục Lục

Dak Lak, một tỉnh thành nổi tiếng của cao nguyên hùng vĩ, của núi rừng bạt ngạt, của hương vị cà phê và cả sự độc đáo trong bản sắc văn hóa dân tộc. Một Dak Lak để lại nhiều ấn tượng cho du khách gần xa bởi vẻ đẹp bình dị, hoang sơ mà lôi cuốn. Nó là một thiên đường tuyệt vời để khám phá.

Là một trong những nơi có nhiều quang cảnh đẹp, thác nước hùng vĩ, Dak Lak tự hào là nơi được thiên nhiên rất ưu đãi cho vẻ đẹp như tranh ấy. Thác Gia Long, Dak Lak cũng là một trong số những điểm nhấn được nhiều du khách quan tâm, một nơi mang vẻ đẹp kì bí, độc đáo mà thu hút.

Vị trí

Thác Gia Long là một thác nước tọa lạc tại xã Dray Sáp, huyện Krong Ana, tỉnh Dak LAk. Một phần của thác tọa lạc tại xã Dak Sôr, huyện Krong K Nô, tỉnh Dak Nông. Thác nước đẹp này có vị trí cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuật khoảng 30 km. Là một điểm tham quan kì thú của du lịch Đak Lak.

Đặc điểm

Thác Gia Long hay còn có tên gọi khác là thác Dray Sáp Thượng, một thác nước trên dòng Serepok. Thác Gia Long nằm trong cụm du lịch 3 thác là Dray Sáp ( thác Chồng) và Dray Nur ( thác Vợ), chúng là 3 màu sắc có sự kết hợp hài hòa, tạo nên một điểm nhấn của du lịch Dak Lak.

Xem thêm :Du lịch thác Dray Sáp (thác Chồng) và thác Dray Nur (thác Vợ)

Thác Gia Long có độ cao 30m, rộng khoảng 100m, là một thác nước chảy mạnh, với các đợt chảy tuôn trào trắng xóa. Nó là nơi gắn với truyền thuyết về Nguyễn Ánh (vua Gia Long), một vị vua của triều NGuyễn. Thác Gia Long là nơi có thắng cảnh đẹp, bên dòng chảy của sông Serepok tạo nên một khung cảnh lãng mạn và nên thơ.

Thác Gia lOng là một thác nước tự nhiên, nó mang vẻ đẹp kì bí và hoang sơ. Nơi được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều điều lí thú. Tại thác Gia Long, du khách còn được chiêm ngưỡng những mố cầu treo, những kè đá do Pháp xây dựng từ những năm 30 của thế kỉ trước.

Thác Gia Long là nơi để du khách ngắm cảnh, thả hồn mình theo dòng chảy của thác nước. Là nơi để tâm hồn thư thái và quên đi mệt mỏi của cuộc sống thường ngày. Nó là nơi có khí hậu mát mẻ, thiên nhiên thanh bình, rất phù hợp với nhu cầu tham quan, tìm hiểu, và khám phá Dak Lak của du khách.

Thác Gia Long là điểm đến tuyệt vời cho hành trình của bạn. Nó là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh sông Serepok, và quang cảnh đẹp của núi rừng. Thác Gia Long là một trong số những điều tuyệt vời của thiên nhiên Dak Lak.

Bạn cũng có thể thích..