Tham quan Hòn Khoai với những khu đồi và rừng nguyên sinh hoang sơ

Mục Lục

Cà Mau, một điểm đến nổi tiếng với du lịch Việt, một tỉnh thành được nhiều du khách lựa chọn cho hành trình khám phá của mình. Một Cà Mau nổi tiếng với khu chợ nổi, với những vườn trái cây thơm ngon, với những hòn đảo sáng như viên ngọc…một Cà Mau ấn tượng và đáng nhớ.

Hòn Khoai, một hòn đảo nổi tiếng thuộc Cà Mau, một hòn đảo đá với những khu đồi và rừng nguyên sinh.Nó mang vẻ đẹp hoang sơ, kì bí nhưng đầy lôi cuốn với sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên. Chính vì thế, nơi đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm của du khách gần xa.

Vị trí

Hòn Khoai tọa lạc tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Nó là hòn đảo đá, cách đất liền khoảng 14,6km. Hòn Khoai nằm về phía tây nam của thị trấn Năm Căn, là nơi mang vẻ đẹp hoang sơ, kì bí và lôi cuốn. Hòn KHoai xứng đáng là điểm đến lí tưởng cho du khách.

Đặc điểm

Hòn Khoai, là hòn đảo thuộc cực Nam của tổ quốc, cách đất liền khoảng 3 h vượt biển. Nó được mệnh danh là một trong những hòn đảo đẹp nhất phía nam của tổ quốc. Hòn Khoai là nằm trong quần đảo có 5 đảo sát nhau là : Hòn Khoai, Hòn Sao, Hòn Đồi Mồi, hòn Đá Lẻ, Hòn Tương. Trong năm đảo đó thì Hòn Khoai có diện tích lớn nhất.

Xem thêm  các địa điểm du lịch Cà Mau :

Chợ nổi Cà Mau – điểm đến lí tưởng với những du khách đam mê khám phá

Hòn Đá Bạc – cụm đảo đẹp mê hồn với nhiều điều thú vị

Hòn Khoai là đảo đá, đồi và rừng nguyên sinh với nhiều loại gỗ quý. Nơi đây có thảm thực vật rất phong phú, với trên 1000 loài thực vật và hàng trăm loại thú khác nhau.Đến đây, du khách không chỉ được tham quan thiên nhiên mà còn có dịp để leo đồi, núi, và băng rừng. Giống như một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và thỏa mãn sở thích.

Hòn Khoai là hòn đảo hoang sơ và kì bí, nhưng cũng mang vẻ hiền hòa, và gần gũi. Trên đảo, có ngọn hải đăng phát sáng để báo hiệu cho thuyền bè đi lại. Cư dân ở đây  sống chủ yếu bằng nghề đánh cá. Chính vì thế khi  đến đây, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn tươi ngon từ biển.

Hòn Khoai, là nơi đang được đầu tư phát triển về du lịch. Với rất nhiều dự án khác nhau, hứa hẹn trong tương lai gần, Hòn Khoai sẽ trở thành khu du lịch nổi tiếng khắp cả nước.

Hòn Khoai xứng đáng là địa điểm cho du khách khám phá và tìm hiểu. Vẻ hoang sơ, kì bí với những nét đẹp của tự nhiên của nó là điểm lôi cuốn riêng mà hiếm nơi nào có được. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị trong chuyến đi của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào khám phá nó đi.

Bạn cũng có thể thích..