Tham quan đồi cát trải dài Đồi Hồng ( Phan Thiết )

Mục Lục

Du lịch Phan Thiết từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước bởi nơi đây không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp của biển xanh rì rào sóng vỗ , mà nó còn có rất nhiều điểm du lịch, tham quan hấp dẫn và thú vị. Một miền đất đáng để chúng ta ghé thăm.

Đồi Hồng, một địa điểm khác biệt giữa thành phố biển xanh mênh mông, nó là một đồi cát trải dài dường như giống như một sa mạc. Nhưng không, đúng hơn là một  bức tranh được thiên nhiên tạo hóa, tuy đơn giản nhưng lại mang một vẻ đẹp tiềm ẩn, một vẻ đẹp huyền ảo đầy lôi cuốn.

Vị trí

Đồi Hồng nằm trên đường đi đến đảo Hòn Rơm, nó tọa lạc ở khu vực Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh BÌnh Thuận. Nơi đây là một hòn đảo cát với rất nhiều tên gọi khác nhau như  Đồi Cát Bay, đồi Cát Vàng, đồi Cát Hồng…. Đặc biệt khi đến với nơi này, du khách sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ mà ít nơi nào mang lại được điều đó

Đặc điểm

Giống như một sa mạc hóa, giữa một đất nước nhiệt đới gió mùa, là một điều hiếm có. Tuy điều đó có ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của người dân, nhưng không thể nào phủ nhận những điều thú vị mà thiên nhiên đã mang đến cho nơi này.

Xem thêm : Ghé thăm chốn ‘’ bồng lai’’ Suối Tiên – Phan Thiết

Đồi Hồng, được bao phủ bởi bốn bề là cát, theo ngày tháng, cát được gió bào mòn, tạo nên những hình thù khá thú vị. Màu sắc của cát nơi này cũng được thay đổi do những kiến tạo, nên tạo ra những mảng màu đan xen nhau như đồi cát vàng, đồi cát hồng, tất cả màu sắc như hòa quyện vào nhau, tạo nên vẻ đẹp riêng có của nơi này.

Đồi Hồng là một địa điểm lí tưởng để ngắm nhìn biển trời xanh bao la của Phan Thiết, một nơi hiền hòa và vô cùng rộng lớn. Nơi đây, sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc mới lạ, giữa những tạo hóa của tự nhiên, và chắc chắn đây cũng sẽ là một trong những nơi có khung cảnh tuyệt vời, lãng mạn nhất cho các cặp đôi, một nơi lí tưởng để chụp hình.

Ngoài ra, đến đồi Hồng, du khách còn được trải nghiệm với trò chơi trượt cát. Một thứ đồng hành bên bạn trong trò chơi này là một miếng mica mỏng hình chữ nhật và được xâu bởi một sợi dây. Chắc chắn sự khéo léo trong cách ngồi và cầm chắc sợi dây sẽ cho bạn một điều bất ngờ khi lao vút từ trên cao xuống.

Đồi Hồng là một địa điểm lí tưởng để tham quan khi du khách đến với Bình Thuận. Hãy cùng bạn bè và người thân có những trải nghiệm thú vị nhất khi tới với nơi này nhá. Một lời khuyên cho bạn, nếu tham quan đồi hồng và thử các trò chơi ở đây, thì nên đi từ sáng sớm nhé.

Bạn cũng có thể thích..