Bạn muốn chia sẽ những điểm du lịch mới?

Đầm sen khô có trò gì chơi?

Đầm Sen là một trong những khu du lịch nổi tiếng nằm tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh, nó lôi cuốn du khách bằng vẻ đẹp riêng, rất hài hòa với thiên nhiên và có một cái gì mang đậm dấu ấn lịch sử dân tộc. Mỗi năm, khu du lịch Đầm Sen lôi cuốn khoảng 1-2 triệu du khách ghé thăm, có thể nói nó đã có dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nhiều du khách gần xa.

dam-sen-park

Đầm Sen khô giống như một thế giới thu nhỏ của các trò giải trí siêu hấp dẫn. Đến đây du khách sẽ được vui chơi thỏa thích và khám phá vẻ đẹp của khu du lịch này.  Vậy thì  Đầm Sen khô có trò gì chơi mà ai ai cũng muốn ghé thăm dù chỉ một lần trong đời.

Với hệ thống hơn 30 trò chơi, Đầm Sen khô luôn cuốn hút tất cả mọi người ở các độ tuổi khác nhau. Khu trò chơi ở Đầm Sen khô được chia làm ba khu vực chính là khu bờ đông, khu bờ Tây và khu B.

1. Các trò chơi – khu bờ đông.

Với hệ thống khoảng hơn 20 trò chơi cho cả thiếu nhi và người lớn, các  trò chơi tại khu bờ đông tạo cho người ta cảm giác mạnh, muốn khám phá ngay  như trò cá chép nhào lộn, thám hiểm các vì sao, phượng hoàng bay, siêu nhân rô bốt, xe bay ảo tưởng. Là những trò chơi thử thách con người ở tốc độ, độ cao và đôi chút sự mạo hiểm, thích khám phá.

tro-choi-cong-vien-dam-sen-kho

Ngoài các trò chơi như trên, Khu bờ đông còn nhiều trò khác như bến thuyền, vòng lượn tuổi thơ, rồng lượn, thủy chiến, tháp xoay, điệu nhảy thiên thần, hay là khu vui chơi thiếu nhi với các trò chơi vô cùng hấp dẫn như máy bay điện, hải cẩu vượt thác, xe lửa mini, pháo đài bay, thế giới ngựa bay,… để cho trẻ em thỏa sức vui chơi. Khu bờ đông còn khá nhiều trò hấp dẫn khác như Monorall 1, 2, pháo thủ thiện xạ, xe điện đụng Đại Dương…rất nhiều trò hấp dẫn và lôi cuốn.

2. Các trò chơi – khu bờ tây

tro-choi-cong-vien-dam-sen-kho-2

Đến với khu bờ Tây, du khách sẽ được đắm chìm vào những trò chơi khác nhau, mang lại nhiều điều bất ngờ,thú vị. Với hệ thống hiện đại và an toàn, các trò chơi ở khu bờ tây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bức tranh sinh động, lôi cuốn mà có một chút bí ẩn.

Các trò chơi ở khu bờ tây tạo cho người ta nhiều cảm giác khác nhau, như trò vòng qoay thần tốc, vòng xoay cao tốc, vượt thác đều là trò cảm giác mạnh, muốn thử xem thế nào thì phải đi Đầm sen khô mới biết được. Ngoài ra còn có các trò như  xe điện đụng thế hệ mới, rạp xiếc, bến thuyền….rất hấp dẫn.

3. Khu trò chơi – khu B

tro-choi-cong-vien-dam-sen-kho-3

Khu trò chơi này có khá nhiều trò dành cho các em thiếu nhi, muốn vui chơi. Đến đây du khách sẽ có thể chơi các trò như thế giới động vật, ếch nhảy, xe điện đụng lốc xoáy, patin, tàu lượn vòng siêu tốc, lâu đài kinh dị, những trò chơi tạo cho con người cảm giác thích thú. Quên đi mệt mỏi và có những tiếng cười thoải mái sau khi thưởng thức các trò chơi tại Đầm Sen.

lau-dai-dam-sen

Nếu được hỏi Đầm Sen khô có trò gì chơi? Vâng, câu trả lời đã được giải đáp một cách khá đầy đủ. Đầm Sen lôi cuốn như thế nào, hấp dẫn như thế nào, các trò chơi ở đó ra sao? Hãy cùng bạn bè, người thân và gia đình trải nghiệm nhé.

Xem thêm: kinh nghiệm đi khu du lịch suối tiên

Nếu bạn thấy bài viết tuyệt vời thì hãy chia sẻ nó hoặc theo dõi chúng tôi qua Email để không bỏ lỡ những địa danh nào nhé! Đừng quên để lại đánh giá của bạn, nó là nguồn động lực vô bờ bến với chúng tôi đấy!

Add Comment

 • Không sử dụng từ khóa trong tên.
 • Không sử dụng từ ngữ phảm cảm.
 • Không dẫn link tới các trang có nội dung không lành mạnh.
 • Không bình luận về chính trị.
 • Mọi bình luận sẽ bị xóa nếu vi phạm mà không báo trước.
 • One Comment

  1. 1
   13
   robin smithsters:

   Higher education is a lofty endeavor with as many difficulties in its path as there are opportunities. <a href=”https://scholaron.com/” rel=”nofollow”>ScholarOn</a> provides <a href=”https://scholaron.com/subjects/nursing” rel=”nofollow”>Nursing Expert Answers</a> for every learning need possible. Satisfied students over a decade remains our achievement in the online academic industry.

   25/09/2020 Trả lời

  Nhận bài viết mới