Bãi biển Mỹ Khê thiên đường xanh của Đà Nẵng

Mục Lục

Đà Nẵng, có lẽ là một thiên đường của du lịch. Một thành phố biển năng động với sự phát triển vượt bậc vầ kinh tế. Nơi đây vẫn luôn là cái nôi của du lịch Việt, là điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách chọn lựa cho chuyến tham quan của mình. Một Đà Nẵng tràn đầy sức sống, lôi cuốn, với nhiều vẻ đẹp riêng.

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng, một thiên đường xanh của thành phố này. Nơi đây mang vẻ đẹp thơ mộng cuốn hút với bãi biển đẹp, nước biển trong xanh, và bờ cát trắng mịn. Có lẽ đến Đà Nẵng mà không ghé thăm bãi biển Mỹ Khê là một điều vô cùng đáng tiếc.

Vị trí

Bãi biển Mỹ Khê tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng. Từ sân bay Đà Nẵng đi khoảng 3 km đến trung tâm thành phố, rồi qua cầu quay sông HÀn theo đường lớn Phạm VĂn Đồng khoảng chừng 1,5 km là tới bãi biển. Đây là bãi biển tiện lợi về giao thông, và nó là nơi lí tưởng để thưởng ngoạn cảnh sắc với những du khách yêu biển.

Đặc điểm

Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes, tạp chí hàng đầu của Mỹ bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Điều đó đã cho thấy cái vẻ đẹp tuyệt vời của Mỹ Khê là như thế nào rồi đúng không? Đó là một bãi biển đẹp, dài, có nước xanh, cát mịn và nhiều cảnh sắc tuyệt vời.  

Bãi biển Mỹ Khê là nơi được đầu tư, xây dựng với rất nhiều công trình hiện đại, phục vụ và đáp ứng tất cả các yêu cầu của du khách. Tới đây, du khách sẽ được nằm trải dài trên triền cát rộng với ánh sáng của mặt trời, được chơi nhiều môn thể thao hay được nghỉ chân tại các khu nghỉ dưỡng, biệt thự năm sao, theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài 900 m, sóng biển nơi đây rất ôn hòa, nước thì ấm quanh năm. Là nơi tuyệt vời với du khách ở mọi lứa tuổi khác nhau. Tới với Mỹ Khê, du khách còn được tung tăng dưới những hàng dừa mát rượi, tung bay như đang đón những cơn gió từ ngoài biển xa.

Biển Mỹ Khê đẹp vô tận, với nhiều điều tuyệt vời. Nó cũng là nơi độc đáo để ngắm nhìn cảnh đẹp lãng mạn lúc bình minh hay lúc hoàng hôn. Hình ảnh mặt trời trên biển, là hình ảnh rực lửa của đất trời,  một hình ảnh rất thơ mộng. Chưa hết, từ biển Mỹ Khê, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của NGũ Hành Sơn, vẻ đẹp của Cù Lao Chàm xa xa.

Bãi biển Mỹ Khê là một thiên đường tuyệt vời cho du khách. Đến đây không chỉ được ngắm cảnh đẹp của biển, được dạo chơi cùng biển mà du khách sẽ còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon từ biển. Hãy cùng khám phá nhé.

Bạn cũng có thể thích..