Những điểm du lịch 14/2 lãng mạn để đi trốn ngày Valentine

Mục Lục

14/2 là dịp mà nhiều bạn trẻ muôn dành cho nhau những kỷ niệm đẹp, nhiều bạn trẻ muốn cho nhau những kỷ niệm thật vui vẻ và ngoài những món quà thì đi du lịch đương nhiên sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những cặp tình nhân. Các bạn vừa được thỏa thích đi những nơi mình thích cùng người mình yêu vừa có dịp bên nhau, gần gũi nhau để hiểu nhau hơn, cùng nhau chụp những tấm hình đẹp để lưu lại quãng thời gian đẹp tuyệt này.

Nhưng bạn vẫn đang phân vân chưa biết đi đâu? chưa biết gần Hà Nội có những điểm du lịch nào đẹp thích hợp cho du lịch ngày 14/2 của các cặp tình nhân thì sau đây du lịch Du lịch đồng quê cũng xin chia sẻ đến bạn những địa điểm du lịch cho dịp 14 tháng 2 này.

Thắng cảnh Tây Thiên

Là một trong những khu du lịch được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay Tây Thiên(Tam Đảo, Vĩnh Phúc) cách Hà Nội 65km về phía Tây Bắc Khu du lịch Tây Thiên là một trong những quần thể văn hóa du lịch tổng hợp đẹp thu hút khách du lịch, đến đây bạn có thể tham quan: Đền Thỏng, Cây đa chính cội,Đền Quốc Mẫu Tây Thiên, Thiền Viên Trúc Lâm,… và còn nhiều cảnh đẹp cho các bạn có thể check in lại lưu giữ những tấm hình làm kỷ niệm.

Xem thêm : Bắt xe bus nào đi Tây Thiên thuận tiện nhất

Thắng cảnh Tràng An và chùa Bái Đính

Đầu năm khi du lịch lễ hội, lễ chùa còn chưa hết hot thì lựa chọn cho mình một tour du lịch tổng hợp bao gồm thắng cảnh Tràng An đẹp mê lòng người và Chùa Bái Đính để cầu bình an, cầy may mắn,… thì chắc chắn du lịch Tràng An Bái Đính sẽ là sự lựa chọn rất rất thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích khám phá và yêu cảnh đẹp, thích selfie,…

Du lịch Chùa Hương

Tại sao lại là đi chùa vào dịp 14/2 đương nhiên cái gì cũng có lý do của nó, 14/2 là dịp của các cặp tình nhân thể hiện sự yêu thương đương nhiên lên chùa cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất sẽ rất tuyệt vời cùng với đó đương nhiên vào những dịp này thì du lịch Chùa Hương sẽ diễn ra những lễ hội để bạn có thể thoải mái khám phá tìm hiểu về những nét văn hoa, thưởng thức những món ăn ngon, ngăm cảnh đẹp và cùng người mình yêu thương cầu chúc cho gia đình 2 bên, cầu chúc cho 2 người về những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Tam Đảo

Không chỉ dịp 14/2 mà cái tên Tam Đảo đã ăn sâu vào tiềm thức của những bạn trẻ đam mê đi phượt. Tam Đảm cách Hà Nội chỉ có 50km nên rất nhiều bạn trẻ giữ cho mình thói quen, phóng xe lên đây vào mỗi dịp cuối tuần nhâm nhi vài ly rượu, hóng gió, đàn hát, đứng trên quán gió để nhìn Tam Đảo mù sương để cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn và sáng hôm sau lại về với bộn bề công việc.

Vườn quốc gia Ba Vì

Nằm cách Hà Nội cũng chỉ 50km vườn quốc gia Ba Vì sẽ là điểm đến thật sự thú vị cho những chuyến đi 2 người và dịp 14/2 sắp tới, bạn đến đây để ngắm cảnh, selfie để cùng dắt tay nhau trên những chặng đường xa, cùng nhau tham quan, cùng nhau đốt lửa trại, đàn hát cho nhau nghe những bản nhạc lãng mạn, chẳng còn gì bằng nếu bạn cùng với người ấy của mình cùng nhau đi Ba Vì cả.

Hồ Đại Lải

Chỉ cách Hà Nội có 1h lái xe thôi nhưng khi đến đây bạn sẽ có được một khung cảnh thật thơ mộng và chắc chắn rằng không còn gì lãng mạn hơn bằng việc nói với nàng những điều đường mật trong một khung cảnh đầy lãng mạn này. Được du thuyền ngắm cảnh cùng với người mình yêu thương thì còn gì bằng phải không các bạn.

Trên đây là những địa điểm du lịch đầy lãng mạn cũng như đầy ý nghĩa cho những cặp tình nhân đi du lịch vào dịp mùng 14/2. Hãy để Dulichdongque.com cùng bạn đi đến những con đường hạnh phúc của bạn.

Bạn cũng có thể thích..