Tham quan vòng quay mặt trời Đà Nẵng

Đà Nẵng, một thiên đường được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến tham quan của mình. Một nơi đẹp nổi tiếng, một trung tâm du lịch của cả quốc gia. Nơi đây là một thành phố du lịch nổi bật, mà hằng năm thu hút được hàng chục triệu khách du lịch, gồm du khách trong nước và cả du khách quốc tế.

KHông chỉ đẹp với biển, với Bà Nà Hills, cây cầu rồng hiện đại, mà Đà Nẵng còn nổi tiếng với nhiều công trình ấn tượng, đặc sắc. Nổi bật trong số đó phải kể đến vòng quay mặt trời, một công trình lớn được nhiều du khách yêu thích. Đó là niềm tự hào của thành phố biển xinh đẹp này,

VỊ trí

Vòng quay mặt trời tọa lạc tại công viên Châu Á, phía Nam của đài Tưởng niệm 2/9 thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.  Vòng quay mặt trời này hiện đại, nổi bật giữa quang cảnh thiên nhiên của Đà Nẵng, nó là nơi mà nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách gần xa.

Đặc điểm

Vòng Quay Mặt trời Sun Wheel của thành phố Đà NẴng là một vòng quay đã lọt vào Top 10 những vòng quay lớn nhất trên thế giới, và đây là vòng quay đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nó là hạng mục đầu tiên của công viên Á Châu và được rất nhiều du khách yêu thích. Hứa hẹn, trong tương lai gần, nó sẽ là một trung tâm nằm trong chuỗi trung tâm du lịch của Đà Nẵng.

Xem thêm : Du lịch Bà nà Hills – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng

VÒng quay mặt trời có độ cao 115m, nặng 980 tấn, bao gồm 64 cabin và trên mỗi cabin có sức chứa là 6 người. Vận tốc của nó đạt 15 phút/ vòng và chở tối đa được 384 hành khách. Nó được xây dựng bởi các kĩ sư, chuyên gia của nước ngoài, với hệ thống an toàn, bảo hộ vô cùng chặt chẽ.

Vòng quay mặt trời có một kiến trúc đẹp nổi bật, với sự giao hòa của nền văn hóa Việt Nam và nền văn hóa của các nước châu Á. Nó được lắp đặt và trang trí bởi 13000 đèn led, những chiếc đèn mà tạo nên vẻ đẹp hoành tráng của chiếc vòng quay vào những buổi tối trời mát, êm dịu.

Vòng quay mặt trời Sun Wheel là một điểm đến lí thú, nó được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba Bill Bensley, người mà đã tạo nên tuyệt tác cho các thiên đường nghỉ  dưỡng ở Đà Nẵng  là thiên đường InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Đến với Vòng quay mặt trời, du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, được thích thú đi trên vòng xoay khổng lồ. Hơn nữa, đến nơi đây, du khách còn có nhiều trải nghiệm với các công trình, hạng mục đang được phát triển tại công viên Á Châu. Một điểm đến không thể bỏ qua tại Đà NẴng: Vòng quay mặt trời.

Bạn cũng có thể thích..