Tham quan khu du lịch Đồi Tâm Linh – Dak Lak

Nói đến Dak Lak, du khách sẽ không thể nào quên được hình ảnh của một cao nguyên hùng vĩ, nơi lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa của dân tộc. Một Dak Lak giản dị, thân thương, nơi có cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, không chút ồn ào, náo nhiệt như cuộc sống của chốn đô thị.

Dak Lak không chỉ nổi tiếng với văn hóa cồng chiêng, các khu du lịch sinh thái, các hồ và thác nước, mà nơi này còn nổi tiếng với những giá trị tâm linh. Những giá trị tín ngưỡng mà được người dân sùng bái, tôn trọng, một trong đó phải kể đến khu du lịch đồi Tâm Linh.

Vị trí

Khu du lịch Đồi Tâm Linh tọa lạc tại  huyện Buôn Đôn, tỉnh Dak Lak. Đây là khu du lịch tâm linh độc đáo, với những giá trị thiêng liêng của dân tộc. Đó là một nền văn hóa tín ngưỡng, một khu du lịch độc đáo bên cảnh sắc của thiên nhiên. Sự kết hợp hài hòa đó mang đến cho du khách những điều thật tuyệt diệu.

Đặc điểm

Khu đồi Tâm Linh là nơi có khuôn viên rộng, thoáng mát với rất nhiều cây xanh. Nó là nơi yên bình, vắng lặng, và rất êm đềm. Khi du khách đặt chân đến nơi này, sẽ cảm thấy tâm hồn mình thật thanh tĩnh, nó như xua tan đi bao mệt mỏi, bề bộn của cuộc sống thường nhật.

Khu Đồi Tâm Linh là nơi đang lưu giữ tượng Phật Quan Âm cao gần 40 m, một bức tượng lớn và đẹp. Đó là một giá trị Phật Giáo được người dân sung bái và thờ phụng. Hơn thế, tại Đồi Tâm Linh còn có 18 bức tượng La HÁn được chạm khắc rất đặc biệt, biểu hiện các trạng thái khác nhau, nhưng uy nghi và tráng lệ.

Đồi Tâm Linh được đầu tư, xây dựng trong một không gian rộng, thoáng đãng cùng thiên nhiên. Nơi này còn có một ngôi chùa nhỏ, được xây dựng bằng mái tranh, sử dụng tre và gỗ để làm cột. Ngôi chùa cũng có một không gian mở, rất thú vị.

Đồi Tâm Linh là không gian yên tĩnh, là nơi để du khách có thể cầu phúc và tham quan các giá trị tâm linh. Ở nơi này còn có một tháp chuông, với âm thanh êm đềm như  tiêng ngân vang của núi rừng. LÀ nơi mà du khách có thể ngắm cảnh hùng vĩ của thiên nhiên Dak Lak từ trên cao.

Quả thực khu du lịch Đồi Tâm Linh là một điểm đến thú vị với những du khách đam mê khám phá và tìm hiểu về những giá trị tâm linh. Đến đây, ngoài tham quan, ngắm cảnh, và tìm hiểu, du khách có thể cầu phúc cho mình và người thân được bình an, khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống. Đồi Tâm Linh, ghé thăm nhé.

Bạn cũng có thể thích..