Một buổi chiều ngắm mặt trời lặn ở núi Sơn Trà – Đà Nẵng

Sơn Trà, đảo nổi tiếng của Đà Nẵng, một thiên đường của cảnh sắc mây trời. Một nơi tuyệt vời để thưởng ngoạn. Nó là một nơi đẹp tuyệt vời, nơi mà nhiều du khách lựa chọn để ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng, ngắm nhìn biển xanh, cát trắng từ trên cao. Nơi để con người ta thả hồn theo những làn gió mang hơi mặn của biển cả.

Có lẽ, một buổi chiều ngắm mặt trời lặn ở núi Sơn Trà sẽ là một khoảnh khắc đẹp mà bất cứ du khách nào cũng muốn trải nghiệm. Hình ảnh đó là một hình ảnh thân thương, ấm áp, một khung cảnh thơ mộng như một bức tranh có sự kết hợp hài hòa của tự nhiên. Một Sơn Trà đầy cuốn hút.

Sơn Trà là một bán đảo tuyệt đẹp, được coi là một viên ngọc quý của du lịch Đà Nẵng. Nơi đây được đầu tư, phát triển, và xây dựng nhiều hạng mục công trình để đáp ứng được nhu cầu của du khách. Khi du khách đến với bán đảo xinh đẹp này, một điều không thể bỏ qua được đó là ngắm hoàng hôn trên biển.

Hình ảnh mặt trời đỏ rực, soi rọi xuống mặt biển xanh, lấp lánh ánh sáng trên mặt nước, mọi thứ hòa quyện lại trông  rất tuyệt vời. Đó là một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, nơi con người tìm thấy vẻ đẹp của tự nhiên, vẻ đẹp của biển cả, nơi để tâm hồn ta thư thái.

Hoàng hôn trên biển, một hình ảnh không thể nào bỏ qua. Hình ảnh đó như là một nét đẹp tuyệt vời của Sơn Trà nói riêng và của thành phố Đà Nẵng nói chung. Khi du khách đứng từ trên cao, trên đỉnh Sơn Trà, không chỉ ngắm cảnh sắc của biển, cảnh sắc của hoàng hôn mà còn ngắm nhìn được cả quang cảnh của thành phố lúc về chiều.

Hoàng hôn xuống, mọi thứ đều hiền hòa, cuộc sống nhộn nhịp của một ngày dường như đã khép lại, chỉ còn những cánh chim đang bay về tổ, một hình ảnh yên bình, tĩnh lặng của cuộc sống. Có lẽ, sự mệt mỏi, nhộn nhịp của một ngày đã qua đi, để nhường chỗ cho một không gian thoáng đạt và yên bình hơn.

Cuộc sống ở bán đảo Sơn Trà thật hiền hòa, hình ảnh đẹp của thiên nhiên lúc mặt trời lặn thật yên bình. Nó làm tâm hồn người ta trở nên ngây ngô và lãng mạn hơn. Nó làm cảm xúc của con người về thiên nhiên trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một buổi chiều ngắm mặt trời lặn ở núi Sơn Trà đem lại cho ta thật nhiều cảm xúc khác nhau. Nhưng một điều đơn giản  mà ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được đó là vẻ đẹp bình dị, êm đềm của thiên nhiên. Nó luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta.

Bạn cũng có thể thích..